Gửi tin nhắn
Nhà

Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd.

hồ sơ công ty

 

Trung Quốc Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 • Công ty TNHH Điện Bosun Trùng Khánh được thành lập năm 1996, tọa lạc tại quận Banan, Trùng Khánh, Trung Quốc, giao thông thuận tiện, có diện tích 8.000 mét vuông.
 • Tận tụy trong việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất, lắp đặt và kinh doanh trọn bộ thiết bị đóng cắt và điều khiển điện áp cao và hạ thế từ 40,5kV đến 0,22kV.
 • hơn 20 chứng chỉ CCC/CQC, đáp ứng các yêu cầu về mức bảo vệ cao nhất IP65 và môi trường ở độ cao 4500 mét, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng GB/T19001:2016 /ISO9001:2015,
 • Một bộ phận phát triển sản phẩm hoàn chỉnh, đội ngũ thiết kế.
 • Các loại thiết kế xây dựng và sản xuất sản phẩm bằng cách sử dụng các hệ thống phần mềm thiết kế CAD cơ điện chuyên dụng trên máy tính.
 • Hoàn thiện thiết bị giám sát, đo lường và thử nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao.
 • Dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh bao gồm thiết bị xử lý CNC, thiết bị hàn và thiết bị cẩu cần thiết cho sản xuất tủ, thiết bị uốn thanh cái, thiết bị đóng hộp, dụng cụ điện và các thiết bị sản xuất lắp ráp khác cần thiết cho sản xuất lắp ráp hoàn chỉnh.
 • Hơn 10 bằng sáng chế phát minh sản phẩm và bằng sáng chế mô hình tiện ích.
 • Dịch vụ xuất sắc dựa trên phương châm "Chất lượng là trên hết, Khách hàng quan trọng nhất, Sống sót nhờ chất lượng, Phát triển nhờ dịch vụ, Cải tiến liên tục,"

Tổng quan về nhà máy

 

Trung Quốc Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Công ty của chúng tôi
 • Lịch sử
 • Dịch vụ
 • Nhóm của chúng tôi

Chongqing Boshun Electric Co., Ltd. được thành lập vào năm 1996 và kể từ đó đã phát triển thành một doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị đóng cắt và điều khiển điện áp cao và thấp.Với nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến, chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu, đồng thời khẳng định mình là người dẫn đầu trong ngành của chúng tôi.

 

Công ty chúng tôi có một lịch sử lâu đời và thành công, tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điện chất lượng cao cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.Chúng tôi có một hồ sơ thành công đã được chứng minh, với cam kết cải tiến và đổi mới liên tục.

Thông qua đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã liên tục cải tiến các sản phẩm của mình và phát triển các giải pháp mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.Chúng tôi cũng đã đầu tư đáng kể vào các quy trình sản xuất của mình để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho các sản phẩm của chúng tôi.

 

Nhờ cống hiến cho chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi đã được công nhận là doanh nghiệp xuất sắc ở Trùng Khánh và đã thành lập văn phòng ở các thành phố khác để phục vụ khách hàng tốt hơn.Lịch sử của công ty chúng tôi là minh chứng cho sức mạnh và sự xuất sắc của chúng tôi, và chúng tôi vẫn cam kết cung cấp dịch vụ và chất lượng cao nhất cho khách hàng trong nhiều năm tới.

Trung Quốc Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd.
Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd.
Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd.
Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd.
Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd.
Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd.
Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd.
Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : bosun

Số nhân viên : 160~200

Doanh thu hàng năm : 200000-300000

Năm thành lập : 1996

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd. Chứng chỉ