Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmthiết bị đóng cắt điện áp cao

Thiết bị đóng cắt điện áp cao cách điện bằng khí 40,5KV cho cầu cảng và bến tàu

Thiết bị đóng cắt điện áp cao cách điện bằng khí 40,5KV cho cầu cảng và bến tàu

  • Thiết bị đóng cắt điện áp cao cách điện bằng khí 40,5KV cho cầu cảng và bến tàu
  • Thiết bị đóng cắt điện áp cao cách điện bằng khí 40,5KV cho cầu cảng và bến tàu
Thiết bị đóng cắt điện áp cao cách điện bằng khí 40,5KV cho cầu cảng và bến tàu
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trùng Khánh
Hàng hiệu: Bosun
Chứng nhận: ISO9001, CE, CQC,CCC
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: 999 - 9999 USD
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, L/C, Công Đoàn Phương Tây
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
tên sản phẩm: Thiết bị đóng cắt điện áp cao cách điện bằng khí cao áp ODM/OEM: Đã được chấp nhận
Màu sắc: Theo yêu cầu Giấy chứng nhận: ISO,9001 CQC,CCC,CE
Sự chi trả: T/TL/C đóng gói: Vỏ gỗ
Điểm nổi bật:

Thiết bị đóng cắt cách điện bằng khí cao thế

,

Thiết bị đóng cắt cách điện bằng ga cao thế 40

,

5KV

Thiết bị đóng cắt điện áp cao cách điện bằng khí cao áp cho cầu cảng và bến tàu
 
 
Mô tả sản phẩm
 
Thiết bị đóng cắt KYN61-40.5 là một sản phẩm linh hoạt và đáng tin cậy được thiết kế để nhận và phân phối năng lượng điện trong khi điều khiển, bảo vệ và giám sát các mạch điện.Nó phù hợp để sử dụng trong các nhà máy phát điện, trạm biến áp, xí nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, và hệ thống phân phối tòa nhà cao tầng.
 
Để đảm bảo vận hành an toàn và hiệu quả, thiết bị đóng cắt đã được thiết kế với một số tính năng chính.Cấu trúc tủ nhỏ gọn, được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu cách nhiệt co nhiệt và công nghệ cách nhiệt phủ epoxy, giúp giảm diện tích sàn cần thiết để lắp đặt.Thân tủ thiết bị đóng cắt được làm bằng thép cán nguội chất lượng cao và được kết nối bằng bu lông, đai ốc và đai ốc có độ bền cao, mang lại khả năng chống ăn mòn và độ bền tuyệt vời.
 
Thiết bị đóng cắt cũng có khả năng thích ứng cao với các nhu cầu khác nhau của người dùng.Nó có thể sử dụng cả bộ ngắt mạch chân không ZN85-40.5 trong nước và bộ ngắt mạch lưu huỳnh hexafluoride hệ thống SF1, SF2 và FP của Pháp, và sơ đồ thanh cái chính có thể đạt tới hơn 198 loại.Mỗi ngăn chức năng của thiết bị đóng cắt được bịt kín bằng một tấm kim loại và có kênh xả áp suất độc lập, đồng thời thiết bị khóa liên động cơ học ngăn ngừa hoạt động sai.
 
Thiết bị đóng cắt hoạt động ở nhiệt độ không khí xung quanh từ -10℃ đến +40℃, ở độ cao không quá 1000m và với cường độ địa chấn không quá 8 độ.Không khí xung quanh không bị ô nhiễm đáng kể như khí ăn mòn, khí dễ cháy, hơi nước, v.v. Nếu các điều kiện sử dụng vượt quá các quy định trên, chúng phải được xác định thông qua tư vấn giữa người dùng và nhà sản xuất.
Nhìn chung, thiết bị đóng cắt KYN61-40.5 là một lựa chọn đáng tin cậy và an toàn để phân phối năng lượng điện trong các cài đặt khác nhau.Công nghệ và linh kiện tiên tiến của nó đảm bảo vận hành hiệu quả và an toàn hệ thống điện.
 
Ngoài các tính năng tôi đã đề cập trước đó, một khía cạnh quan trọng khác của thiết bị đóng cắt là mức cách điện định mức của nó.Thiết bị đóng cắt có điện áp chịu được tần số nguồn trong 1 phút là 95KV giữa các pha và tương đối, và 115KV cho mối nối cách ly thứ nhất.Điện áp chịu xung sét của nó là 185KV giữa các pha và tương đối, và 215KV đối với mối nối cách ly thứ nhất.Mạch điều khiển phụ có điện áp chịu được tần số nguồn 1 phút là 2KV.
 
Thiết bị đóng cắt cũng được thiết kế để hoạt động trong nhiều điều kiện vận hành khác nhau.Nó có thể hoạt động ở nhiệt độ không khí xung quanh từ -10℃ đến +40℃, ở độ cao không quá 1000m và với cường độ địa chấn không quá 8 độ.Không khí xung quanh không bị ô nhiễm đáng kể như khí ăn mòn, khí dễ cháy, hơi nước, v.v. Không cho phép rung động nghiêm trọng thường xuyên.Nếu các điều kiện sử dụng vượt quá các quy định trên, chúng phải được xác định thông qua tư vấn giữa người dùng và nhà sản xuất.
 
An toàn là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế của thiết bị đóng cắt.Ngoài thiết bị khóa liên động cơ học và kênh giải phóng áp suất, thiết bị đóng cắt được trang bị các chức năng "năm bằng chứng" hoàn chỉnh.Các chức năng này bao gồm các tính năng chống ngưng tụ hơi nước, chống nấm mốc, chống côn trùng, chống loài gặm nhấm và chống bụi.Họ đảm bảo rằng thiết bị đóng cắt an toàn, đáng tin cậy và được bảo vệ khỏi các yếu tố.
 
Thiết bị đóng cắt KYN61-40.5 cũng có khả năng tùy biến cao.Nó có thể được điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của những người dùng khác nhau, với các tùy chọn cho các bộ ngắt mạch khác nhau, sơ đồ thanh cái và các thành phần khác.
 
Nhìn chung, thiết bị đóng cắt KYN61-40.5 là một sản phẩm linh hoạt và đáng tin cậy, cung cấp khả năng phân phối năng lượng điện hiệu quả và an toàn trong nhiều cài đặt khác nhau.Công nghệ tiên tiến, thiết kế mạnh mẽ và các tính năng có thể tùy chỉnh khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các nhà máy phát điện, trạm biến áp, doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ cũng như hệ thống phân phối tòa nhà cao tầng.
 
Các thông số kỹ thuật chính
 

Các thông số kỹ thuật chínhthông số kỹ thuật
Điện áp định mức40,5KV
tần số định mức50Hz
Dòng điện định mức của thanh cái chính1250A, 1600A, 2000A
Mức cách điện định mức Điện áp chịu được tần số nguồn 1 phút95KV giữa các pha và tương đối, 115KV cho mối nối cách ly thứ nhất
Điện áp chịu xung sét185KV giữa các pha và tương đối, 215KV cho mối nối cách ly thứ nhất
Điện áp chịu được tần số nguồn 1 phút của mạch điều khiển phụ2KV
Kích thước (chiều rộng chiều cao)1400*2800(3000)*2800
Dòng điện định mức của thanh cái nhánh630A, 1250A, 1600A

 
 
 
Hồ sơ công ty
 
Thiết bị đóng cắt điện áp cao cách điện bằng khí 40,5KV cho cầu cảng và bến tàu 0
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
1. Công ty TNHH Điện Bosun Trùng Khánh được thành lập năm 1996, tọa lạc tại quận Banan, Trùng Khánh, Trung Quốc, giao thông thuận tiện, có diện tích 8.000 mét vuông.
 
2. Tận tâm trong việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất, lắp đặt và kinh doanh các bộ thiết bị đóng cắt và điều khiển điện áp cao và hạ thế hoàn chỉnh từ 40,5kV đến 0,22kV.
 
3. hơn 20 chứng chỉ CCC/CQC, đáp ứng các yêu cầu về mức bảo vệ cao nhất IP65 và môi trường ở độ cao 4500 mét, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng GB/T19001:2016 /ISO9001:2015,
 
4.Một bộ phận phát triển sản phẩm hoàn chỉnh, đội ngũ thiết kế.
 
5. Các loại thiết kế sản xuất và xây dựng sản phẩm khác nhau bằng cách sử dụng các hệ thống phần mềm thiết kế CAD cơ điện và máy tính chuyên dụng.
 
6. Hoàn thành thiết bị giám sát, đo lường và thử nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao.
 
7. Dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh bao gồm thiết bị xử lý CNC, thiết bị hàn và thiết bị nâng cần thiết cho sản xuất tủ, thiết bị uốn thanh cái, thiết bị đóng hộp, dụng cụ điện và các thiết bị sản xuất lắp ráp khác cần thiết cho sản xuất lắp ráp hoàn chỉnh.
 
8. Hơn 10 bằng sáng chế phát minh sản phẩm và bằng sáng chế mô hình tiện ích.
 
9. Dịch vụ xuất sắc dựa trên phương châm "Chất lượng là trên hết, Khách hàng quan trọng nhất, Sống sót nhờ chất lượng, Phát triển nhờ dịch vụ, Cải tiến liên tục,"
 
 
đội thể hiện
 
Thiết bị đóng cắt điện áp cao cách điện bằng khí 40,5KV cho cầu cảng và bến tàu 1
 
1. Đội ngũ chuyên nghiệp
 
2. Dịch vụ toàn diện
 
3. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
 
4. Kiểm tra toàn diện
 
5. Đảm bảo trách nhiệm
 
 
tại sao chọn chúng tôi
 

Thiết bị đóng cắt điện áp cao cách điện bằng khí 40,5KV cho cầu cảng và bến tàu 2
 
 
đóng gói
 
Thiết bị đóng cắt điện áp cao cách điện bằng khí 40,5KV cho cầu cảng và bến tàu 3
 
 
Câu hỏi thường gặp
 
1. Bạn là nhà sản xuất hay thương nhân?
"Bosun Electrical" là nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp tại Trung Quốc.
 
2. Làm thế nào để đặt hàng sản phẩm của bạn?
Vui lòng gửi cho chúng tôi sơ đồ một dòng (SLD) cho các dự án của bạn hoặc gửi cho chúng tôi thông số kỹ thuật chi tiết cho các mục yêu cầu của bạn
.
3. Dịch vụ giao hàng và hậu mãi của bạn là gì?
Giao hàng hàng đầu là theo số lượng đặt hàng của bạn. Thông thường đối với các đơn đặt hàng container là 1-2 tuần.Mỗi tháng 30-50 container không phải là vấn đề đối với chúng tôi.
 
4. Bảo hành sản phẩm của bạn là gì?
"Bosun Electrical" là doanh nghiệp được chứng nhận ISO9001 & CCC tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp bảo trì miễn phí lâu dài.
Hơn nữa, nhóm công nghệ và nhóm RD của chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra hoặc không thể tránh khỏi bằng sự hỗ trợ công nghệ mới nhất của chúng tôi.
 
5. Bạn có chấp nhận OEM và ODM không?
Đúng
 
6. Điều khoản thanh toán của bạn là gì?
Một.Trả trước 30% T / T dưới dạng tiền gửi, cân bằng với các chứng từ vận chuyển và bản sao B / L
b.L / C không thể hủy ngang ngay lập tức cho đơn đặt hàng có số tiền đặt hàng trên 0,1 triệu đô la.
C. đối với đối tác kinh doanh cũ, chúng tôi có thể thương lượng về các điều khoản đặc biệt khác
đ.Đối với các mẫu, chúng tôi chấp nhận T / T, Western Union, thanh toán của Alibaba, đảm bảo thương mại của Alibaba
 
7. Nếu tôi muốn đến thăm bạn thì phải làm như thế nào?
Công ty chúng tôi đặt tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, Nếu bạn cần thư mời trước khi đến Trung Quốc, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn.
 

Chi tiết liên lạc
Chongqing Bosun Electrical Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8613983689655

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác